Ngày 08-05-2019

Sáng ngày 05/05/2019, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Chung kết hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ III năm 2019 bảng đội tuyển khu vực miền Bắc tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Tại chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Thường vụ TƯ Đoàn, trưởng ban Thanh niên trường học TƯ Đoàn; đồng chí Ngô Thế Hoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; các đồng chí trong ban tổ chức, ban dân vận tỉnh ủy Thái Nguyên và đông đảo học sinh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Các đồng chí lãnh đạo Trung Ương Đoàn, Tỉnh đoàn Thái Nguyên và đông HSSV trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tham gia cổ vũ cho hội thi

“Ánh sáng soi đường” là hội thi nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường học. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, cũng như vận dụng kiến thức đó vào học tập, công tác, cuộc sống, rèn luyện bản thân. Diễn ra từ ngày từ 03 đến 05/05/2019, hội thi có sự tham gia của 15 đội tuyển đến từ 13 tỉnh thành phố, đoàn thanh niên trực thuộc TƯ Đoàn trong cả nước với hình thức thi sân khấu hóa.

Bốn đơn vị tham gia chung kết hội thi “Ánh sáng soi đường” năm 2019 bảng đội tuyển khu vực miền Bắc

Đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để hội thi được diễn ra thành công nhất. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Trung Ương Đoàn, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tích cực hỗ trợ các chương trình, phần việc trong hội thi. Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã được Trung Ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, các đơn vị tham gia hội thi đánh giá cao về sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo, tạo điều kiện đầy đủ cho hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông qua đây, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã khẳng định được vị thế quan trọng trong khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Chương trình cũng là cơ hội để cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường giao lưu, tăng cường hiểu biết, hữu nghị, qua đó quảng bá hình ảnh trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tới bạn bè cả nước./.

Trung Anh - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên