Đảng Đoàn thể

Ngày 19-08-2014

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 08 đoàn viên – sinh viên ưu tú

Trong những năm qua, phát triển Đảng nói chung và phát triển đảng cho đoàn viên - sinh viên nói riêng là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm nâng cao sự lãnh đạo, sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển trong Đảng của Đảng bộ Trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên. Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các đoàn viên – sinh viên Nhà trường, sáng ngày 19/8/2014, Chi bộ Phòng Công tác sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 08 đoàn viên ưu tú.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Thành – Đảng ủy viên - Trưởng ban kiểm tra Đảng - Phó hiệu trưởng nhà trường,  đồng chí Nguyễn Hồng Điệp – Bí thư chi bộ công tác học sinh – sinh viên, đồng chí Hoàng Việt Ngọc - Trưởng phòng công tác học sinh – sinh viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ phòng Công tác sinh viên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Điệp - Bí thư chi bộ - Công tác sinh viên công bố các quyết định về việc kết nạp 08 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đó là những đoàn viên - sinh viên tiêu biểu thuộc các Chi đoàn Cao đẳng hệ chính quy khóa 2011-2014, đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và trong các phong trào hoạt động tập thể của Nhà trường, gồm có:

1. Lê Thùy Dung                    – Chi đoàn      CD5A15

2. Bùi Trần Kiên                     – Chi đoàn      CD5A14

3. Phạm Thị Minh                   – Chi đoàn      CD5A14

4. Nguyễn Thị Thùy                – Chi đoàn      YCT5B3

5. Nguyễn Hoài Linh              – Chi đoàn     CD5A10

6. Đỗ Thị Oanh                        – Chi đoàn     CD5A15

7. Lê Hùng Thắng                  – Chi đoàn     CD5A9

8. Nguyễn Văn Toán              – Chi đoàn     CD5A8

Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết đinh kết nạp đảng, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo đặc biệt là Chi bộ phòng Công tác sinh viên đã giúp đỡ, bồi dưỡng để các quần chúng ưu tú có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với các đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Điệp – Bí thư chi bộ CTHS đã chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của các đảng viên mới. Việc kết nạp cho các đảng viên mới là sinh viên đã mở ra cơ hội tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trên bước đường sự nghiệp mới với những thành công trong tương lai. Đồng thời, đồng chí nói rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ các đảng viên mới và đặc biệt nhấn mạnh đến lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: "Vào Đảng không phải để thăng quan,phát tài, vào Đảng là để hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân và làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên".

Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Kim Thành – Đảng ủy viên - Trưởng ban kiểm tra Đảng – Phó hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chúc mừng Chi bộ phòng Công tác Sinh viên đã làm tốt công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển đảng trong sinh viên; chúc mừng 08 đảng viên mới được kết nạp và yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục học tập, rèn luyện, nắm vững Điều lệ Đảng, các nhiệm vụ của người đảng viên, những điều đảng viên không được làm, chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Nhà trường, thực hiện tốt Quy định số 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị về việc thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, Đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú; có nhiều đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng và phát triển Nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng theo đúng điều lệ Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Hồng Điệp - Bi thư chi bộ Công tác học sinh - sinh viên đọc quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Nguyễn Hồng Điệp - Bi thư chi bộ Công tác học sinh - sinh viên trao quyết định kết nạp Đảng

Chi bộ Công tác học sinh - sinh viên tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Kim Thành - Đảng ủy viên - Trưởng ban kiểm tra Đảng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến