Tin tức & Sự kiện

Ngày 07-03-2015

Trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên tổ chức gặp mặt đầu xuân mới Ất Mùi 2015

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, sáng ngày 1/03/2015 (tức mùng 12 Tết), trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cán bộ, viên chức đầu xuân Ất Mùi.

Đến chia vui với cán bộ, viên chức Nhà trường có TS. Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ cán bộ viên chức, hợp đồng lao động của Trường.

 Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Ban Giám hiệu, TS.Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên đạt được trong năm 2014. Đồng thời khẳng định, 2015 sẽ là năm trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên  tiếp tục đổi mới, hoàn thiện và thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng đã đề ra.

Đồng chí. Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc tết cán bộ, viên chức 

 Buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân đã trở thành một thông lệ tốt đẹp của trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên. Đây là dịp để tập thể cán bộ, viên chức trong trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tăng cường tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới nhiều thắng lợi mới. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng đã mừng tuổi - “phát lộc” may mắn đầu năm đến cán bộ, viên chức như một lời chúc với ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

Ban Giám hiệu nhà trường mừng tuổi - “phát lộc” may mắn đầu năm đến cán bộ, viên chức

Các bài liên quan