Ngày 27-04-2015

Hội thi học sinh, sinh viên giỏi tuyên truyền Hiến pháp và Pháp luật

Ngày 25-4, tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (đơn vị đăng cai), khối các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp số 1 đã tổ chức Hội thi học sinh, sinh viên giỏi tuyên truyền Hiến pháp và Pháp luật.(Báo Thái Nguyên Điện tử)

13 đội thuộc các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong khối thi đua số 1 đã tham gia tranh tài. Với các nội dung thi trắc nghiệm và thi tình huống pháp luật bằng hình thức trình diễn trên sân khấu đã thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ và thưởng thức. Chủ đề hội thi tập trung vào việc nâng cao nhận thức trong học sinh, sinh viên về hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013, Luật dân sự, luật phòng chống tham nhũng, Luật hôn nhân và gia đình. Các đội dự thi đã có sự chuẩn bị tốt phần kiến thức và kỹ năng sân khấu, nên đã tạo hiệu ứng tốt trong hoạt động tuyên truyền.

Kết quả ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên, đồng giải nhì là trường là Trường Cao đẳng sư phạm Thái nguyên và Trường cao đẳng kinh tế tài chính; gải ba thuộc về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Trường Cao đẳng thương mại du lịch Thái Nguyên và Đại học giao thông vận tải phân hiệu tại Thái Nguyên.

Trinh An