Đảng Đoàn thể

Ngày 17-05-2015

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

(Thainguyentv.vn) - Ngày 16/5, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Đại hội có lãnh đạo Thành ủy Thái Nguyên và trên 100 đảng viên của 9 chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh đại hội Đảng bộ Trường cao đẳng y tế Thái nguyên lần thứ XX nhiệm kỳ 2015 - 2020

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Trường cao đẳng y tế Thái Nguyên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác xây dựng Đảng có bước chuyển biến tích cực, vai trò lãnh đạo cảu tổ chức Đảng được nâng cao; nội bộ đoàn kết. Hàng năm tổ chức Đảng và các Đoàn thể nhà trường đều đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Về công tác chuyên môn, đội ngũ Đảng viên, viên chức yêu ngành, yêu nghề tận tụy, trách nhiệm với công việc được giao, tích cực học tập rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, các chỉ tiêu, kế hoạch, công tác tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân các dân tộc tỉnh Thái nguyên và khu vực miền núi phía bắc đều hoàn thành tốt.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng Bộ trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, duy trì quy mô đào tạo cảu nhà trường từ 5000 sinh viên trở lên, phấn đấu năm 2020 quy mô đào tạo đạt từ 8000 đến 10.000 sinh viên tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện thành công đề án nâng cấp trường trở thành trường Đại học Điều dưỡng Thái Nguyên.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 11 đồng chí và 3 đại biểu dự đại hội cấp trên.

Tin, ảnh: Bùi Thế