Tin tức & Sự kiện

Ngày 13-11-2017

Hiến máu tình nguyện 08/11/2017

GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH

Sáng ngày 08/11/2017, tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên do Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên. Tại chương trình này đã thu hút được hơn 496 lượt đăng kí tình nguyện hiến máu.

Theo các bác sĩ, hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

Các thành viên trong đội thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các quy trình hiến máu, chăm sóc, phổ biến kiến thức liên quan đến các vấn đề về máu.

Tất cả đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan đã góp phần nhỏ bé của mình vào công tác giúp đỡ người bệnh. Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và long nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên chung tay vì cộng đồng.

Sau đây là các hình ảnh các đồng chí tham gia hiến máu:

 

 

 

 

 

 

 


Các bài liên quan