Ngày 25-12-2022

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "GIỌT HỒNG TRI ÂN" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN

Tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, thiết thực chào mừng kỷ niệm 56 năm Ngày Truyền thống trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên. Sáng ngày 22/12/2022 Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp ý nghĩa “Giọt hồng tri ân”, ĐVTN đã hăng hái, tích cực tham gia vào hoạt động. Ngày hội hiến máu đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên tham gia hiến máu. Kết quả thu được hơn 100 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên. Tại buổi hiến máu, các đoàn viên tham gia được khám sức khỏe tổng quát (đo huyết áp, tim mạch…), xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe miễn phí, được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và hỗ trợ bồi dưỡng sức khỏe. Bên cạnh những phần quà sau khi tham gia hiến máu của Trung tâm Huyết học, Đoàn trường còn gửi tặng đoàn viên món quà lưu niệm là những chiếc bút ghi dấu ấn Ngày hội để tiếp thêm ý nghĩa cho nghĩa cử cao đẹp của các bạn.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Ban giám hiệu - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của ĐVTN nhà trường và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, HSSV toàn trường hãy tiếp tục hưởng ứng và tham gia Hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong phong trào hiến máu tình nguyện; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng, vì an sinh xã hội của tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi, động viên đoàn viên

tham gia hiến máu

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường động viên đoàn viên

tham gia hiến máu