Ngày 18-12-2023

ĐẠI HỘI LỚP, CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2023 - 2024, NGÀY HỘI CỦA HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN

Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2023-2024, hòa chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (26/12/1966 - 26/12/2023), kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2024). Ngày 16/12/2023, tập thể học sinh, sinh viên năm thứ nhất đã tổ chức thành công Đại hội Lớp, Chi đoàn năm học 2023-2024.

Đại hội Lớp, Chi đoàn là hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi HSSV trước mỗi năm học. Đây là dịp để Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 03 tháng đầu năm học 2023-2024; từ đó phát huy những ưu điểm, chỉ ra hạn chế cần khắc phục, rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng mục tiêu, phương hướng năm học 2023-2024 phù hợp với tình hình thực tiễn; đồng thời bầu ra BCS lớp, BCH Chi đoàn có đủ sức, đủ tài để tổ chức lãnh đạo, đưa tập thể ngày càng tiến bộ về mọi mặt, phát huy tiềm năng tích cực của mọi học sinh sinh viên, tạo ra nguồn cảm hứng, lan tỏa động lực, thúc đẩy HSSV chủ động trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tại Đại hội Đại hội Lớp, Chi đoàn năm học 2023-2024, HSSV đã tích cực thảo luận về các lĩnh vực như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; việc chấp hành nội quy, quy chế; vấn đề học tập; nghiên cứu khoa học; khởi nghiệp; các hoạt động tình nguyện, hội nhập quốc tế; củng cố xây dựng các tập thể vững mạnh... Đồng thời, các tập thể cũng nhận được nhiều ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của đại diện BCH Đoàn trường và Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên.

Đại hội Lớp, Chi đoàn là Đại hội của niềm tin, tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng hình mẫu thanh niên tiên tiến thời kỳ mới. Cùng với sự lãnh đạo, quan tâm của Đảng uỷ-Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng chức năng, cán bộ giảng viên của Nhà trường, các tập thể sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Trần Huyền - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

*Một số hình ảnh hoạt động:

Đại hội lớp, Chi đoàn CD13D2

Đại hội lớp, Chi đoàn CD17A1