Ngày 06-01-2024

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẰNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CUỘC THI ONLINE VỚI CHỦ ĐỀ "CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN 57 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG".

Thực hiện kế hoạch số 90/KH-ĐTN của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, nhằm thiết thực chào mừng 57 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (26/12/1966 - 26/12/2023) và tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong Nhà trường, Đoàn trường Cao đằng Y tế Thái Nguyên tổ chức Cuộc thi Online với chủ đề "Cao đẳng Y tế Thái Nguyên 57 năm một chặng đường" trên page của “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên”.

Cuộc thi với hướng đến phát huy khả năng sáng tạo, gợi nhắc lòng tự hào của học sinh, sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường. Sau một thời gian phát động rộng rãi, Đoàn trường đã nhận được sự ủng hộ rất hào hứng từ các Chi đoàn, học sinh, sinh viên trong Nhà trường. Các bài viết đã thể hiện tài năng, tâm huyết, tình yêu của các em với mái trường thân yêu này.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, chất lượng các tác phẩm dự thi khá tốt. Nhiều tác phẩm đã để lại ấn tượng sâu sắc, bởi có sự đầu tư công phu từ nội dung cho đến hình thức thể hiện. Nội dung của bài dự thi đa dạng, phong phú từ quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường; các thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong 57 năm qua; đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường; các chương trình hợp tác đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên ra trường... Và đó còn là cả niềm tự hào khi trở thành sinh viên của Nhà trường, những cảm xúc khi ngày đầu tiên đến TNMC hay cảm xúc chia tay bạn bè, thầy cô khi hè sang… Những dòng cảm xúc chân thực ấy đã được các em gửi gắm qua những bài dự thi của mình.

Hình ảnh trong bài dự thi của Chi đoàn CD13D3 với chủ đề "TNMC - Mái trường của em: Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên 57 năm một chặng đường (26/12/1966 - 26/12/2023)"

Hình ảnh trong bài dự thi của Chi đoàn CD11D1

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho CD13D3; 02 giải Nhì cho CD13D1 và CD12D5; 03 giải Ba cho Y15A1, Y16A1, CD16A3 và 03 giải Khuyến khích cho CD11D1, CD16A4 và CD17A3.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp./.