Thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao Đẳng năm 2019

Ngày 09-04-2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao Đẳng năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (mã trường: CDD1202) Thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao Đẳng năm 2019: - Cao Điều dưỡng: 500 chỉ tiêu; Cao đẳng Dược: 350 chỉ tiêu; Cao đẳng Hộ sinh: 400 chỉ tiêu. * Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo số máy: 0208 3846105 Email: pdaodaocdyttn@gmail.com; Di động: 0919842081/0988093628

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 273/2017/GCNĐKHĐ-TCDN của Tổng cục dạy nghề cấp cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên ngày 25 tháng 7 năm 2017;

- Căn cứ Thông tư số 27/2017/TT-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về Quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp;

-Căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng;

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp lên trình độ Cao đẳng năm 2019 với chỉ tiêu nằm trong chỉ tiêu chung do Tổng cục dậy nghề cấp như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH, HÌNH THỨC - THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

II. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH, VÙNG TUYỂN

1. Đối tượng tuyển sinh: Là những thí sinh đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Thí sinh có Bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành, nghề với ngành đăng ký xét tuyển đầu vào.

- Thí sinh có Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hoặc thi tuyển

2.1. Xét tuyển

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trình độ trung cấp (TC).

Điểm xét tuyển (ĐXT) đối với ngành Điều dưỡng và Hộ sinh được tính theo công thức:

ĐXT = TBCTK + GPSL + ĐƯT

Trong đó:

+ TBCTK: Điểm trung bình chung toàn khóa trong bảng điểm trung cấp

+ GPSL: Điểm tổng kết môn Giải phẫu sinh lý (hoặc môn học tương đương) ở trình độ Trung cấp

+ ĐƯT: Là tổng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng và được xác định theo quy định của Thông tư 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Điểm xét tuyển đối với ngành Dược được tính theo công thức:

ĐXT = TBCTK + HPT + ĐƯT

Trong đó:

+ TBCTK: Điểm trung bình chung toàn khóa trong bảng điểm trung cấp

+ HPT: Điểm tổng kết môn Hóa phân tích (hoặc môn học tương đương) ở trình độ Trung cấp

- Nguyên tắc xét tuyển: Điểm trúng tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu với tất cả các ngành.

2.2. Thi tuyển

* Môn thi:

- Môn cơ bản: Toán

- Môn cơ sở ngành:

+  Ngành Điều dưỡng: Giải phẫu-Sinh lý

+ Ngành Dược: Hóa phân tích

- Môn chuyên ngành

+ Ngành Điều dưỡng: Gồm 05 môn: Điều dưỡng cơ sở 1; Điều dưỡng cơ sở 2; CSSK người lớn bệnh nội khoa, CSSK người lớn bệnh Ngoại khoa, CSSK trẻ em.

+ Ngành Dược: Gồm 05 môn: Dược liệu, Bào chế, Hóa dược- Dược lý, Quản lý dược; Bảo quản thuốc

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường (mua trực tiếp tại Trường hoặc download tại website http://caodangytethainguyen.edu.vn).

2. Bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm các môn học trong chương trình đào tạo trình độ trung cấp cùng ngành, nghề với ngành đăng ký dự tuyển.

3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Bản sao giấy khai sinh.

5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên của cơ quan có thẩm quyền (nếu có).

6. Một phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận (để nhà trường gửi kết quả xét tuyển cho thí sinh).

IV. THỜI GIAN TUYỂN SINH, LỆ PHÍ XÉT TUYỂN

1. Thời gian tuyển sinh

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 15/02/2019

- Nơi nhận hồ sơ: Trung tâm Tư vấn và Hợp tác Đào tạo - Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

* Lưu ý: Thí sinh  có thể  nộp hồ sơ tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn và Hợp tác Đào tạo - Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên; Phường Thịnh Đán - Thành phố Thái Nguyên; Điện thoại: 0208.3 846105

2. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/thí sinh (Hồ sơ và lệ phí xét tuyển không hoàn lại nếu thí sinh không trúng tuyển).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn và Hợp tác Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Phường Thịnh Đán - TP. Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên