Ngày 10-01-2024

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ II NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên (26/12/1966 - 26/12/2023); 74 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2023); phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên trong toàn trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 16/12/2023 - 06/01/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên long trọng tổ chức giải “Bóng đá nam nữ học sinh - sinh viên lần thứ II năm học 2023 - 2024” tại sân cỏ nhân tạo trường THPT Ngô Quyền.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các đoàn viên thanh niên đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao, tổ trọng tài làm việc công bằng, nghiêm minh và đúng điều lệ giải, sau thời gian 03 tuần tranh tài giữa 14 đội bóng 02 chiếc Cúp vô địch của giải đấu đã thuộc về đội bóng đá nam khối CĐ17 Điều dưỡng và đội bóng đá nữ khối CĐ13 Dược. Huy chương Bạc thuộc về đội nam khối Y sĩ và đội nữ khối CĐ17 Điều dưỡng. Huy chương đồng được trao cho đội nam khối CĐ15 Điều dưỡng và đội nữ khối CĐ12 Dược. Bên cạnh đó Ban Tổ chức trao giải cho các cầu thủ xuất sắc nhất giải: Đồng chí Nguyễn Thị Thương - Khối CĐ13 Dược và đồng chí Dương Tuấn Hưng - Khối CĐ17 Điều dưỡng.

Giải bóng đá đã tạo không khí thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, lành mạnh. Qua đó, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên trong toàn trường; góp phần củng cố, tăng cường tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tăng cường các hoạt động hữu ích cho học sinh, sinh viên./.

Kim Thúy - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Một số hình ảnh giải đấu:

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Cúp vô địch cho đội bóng đá nam khối CĐ17 Điều dưỡng

ThS. Nguyễn Đức Toàn - Bí thư Đoàn trường trao Cúp vô địch cho đội bóng đá nữ khối CĐ13 Dược

BTC trao huy chương Bạc cho đội nam khối Y sĩ và đội nữ khối CD17

BTC  trao huy chương đồng cho đội nam khối CD15 và đội nữ khối D12

BTC trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho 02 cầu thủ

Trận đấu chung kết nam giữa 2 đội khối CĐ17 Điều dưỡng và khối Y sỹ

Trận đấu chung kết nữ giữa 2 đội khối CĐ17 Điều dưỡng và khối CĐ13 Dược

BTC chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng