Ngày 13-05-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỰ HÀO CÔNG BỐ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên, với lòng tận tụy và nỗ lực không ngừng, xin trân trọng thông báo rằng chúng tôi đã chính thức nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Đây là một bước quan trọng không chỉ đối với sự phát triển của Nhà trường mà còn là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy cho học sinh, sinh viên.

Giấy chứng nhận này là sự công nhận của cơ quan quản lý về việc chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu cao về việc cung cấp giáo dục nghề nghiệp trong lĩnh vực y, dược. Điều này là kết quả của sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của toàn thể viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Với Giấy Chứng Nhận này, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, cung cấp các chương trình học tập tiên tiến và phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành y, dược trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sứ mệnh của chúng tôi không thể được thực hiện mà không có sự hỗ trợ và đóng góp của các bạn.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên ngày càng vững mạnh và uy tín hơn nữa./.