Ngày 17-06-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN Y TẾ THÔN BẢN

Sáng ngày 17/6/2024, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên hân hoan tổ chức lễ khai giảng cho Khóa đào tạo nhân viên y tế thôn bản, trình độ sơ cấp I - Khóa học K1/2024. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự chuẩn bị và nỗ lực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cơ bản tại thôn, bản.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Sở Y tế Thái Nguyên có Đ/c. Đặng Ngọc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; Đ/c. Nguyễn Thị Khánh Hiệp - Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Về phía Trung tâm Y tế Thành phố Thái Nguyên có Đ/c. Phan Bích Hòa - Phó Giám đốc. Về phía Nhà trường có BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các cán bộ quản lý Phòng/ Bộ môn/ Trung tâm và 262 học viên Nhân viên Y tế Thôn bản khóa I năm 2024.

Chương trình đào tạo nhân viên y tế thôn bản được xây dựng nhằm mục đích chính là đào tạo và cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về y tế cho những người làm việc tại thôn, bản. Khóa học không chỉ giúp các học viên nắm được kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy y học cơ bản, từ đó nâng cao khả năng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên cam kết tạo điều kiện học tập chuyên nghiệp và thân thiện cho các học viên, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi tin rằng, qua chương trình đào tạo này, học viên sẽ không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn phát triển bản thân, góp phần quan trọng vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Nhà trường chân thành chúc các học viên thành công và đạt được những thành tựu xuất sắc trong hành trình học tập tại Trường, hướng tới một xã hội khỏe mạnh và bền vững. Hãy cùng nhau hợp tác để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho y tế cộng đồng!

Tố Anh - Phòng KHCN&HTQT

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đ/c. Đặng Ngọc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Buổi lễ Khai giảng

Đ/c. Đặng Ngọc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế và BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tại buổi Lễ