Sự kiện nổi bật

Ngày 21-01-2022

XUÂN YÊU THƯƠNG – KÝ TÚC XÁ NĂM 2022

Sáng ngày 15/01/2022, Đoàn thanh niên, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức chương trình Xuân yêu thương – Ký túc xá năm 2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên kịp thời những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tham dự chương trình có BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Đức Toàn - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; ThS. Dương Trọng Tấn - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác HS-SV; TS. Hoàng Thị Thủy - Phó trưởng Phòng Công tác HS-SV. Cùng với các đồng chí giáo viên chủ nhiệm/cố vấn học tập của các khối lớp; các đồng chí BCH Đoàn trường; các bạn HS-SV đang sinh hoạt tại Ký túc xá của Nhà trường.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ các em ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình Xuân Yêu thương - Ký túc xá năm 2022 là một hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gắn bó tình đoàn kết, chia sẻ, giao lưu của HS-SV đang sinh hoạt và học tập tại Ký túc xá. Đây cũng là hoạt động bổ ích tăng cường tình đoàn kết giữa các học sinh, sinh viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá, chia tay một năm đầy chông gai và khó khăn với dịch bệnh Covid-9. Vượt qua tất cả, thầy và trò Nhà trường sẽ chào đón năm mới 2022 với khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới./.

Một số hình ảnh hoạt động

BSCKII Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho học sinh sinh viên

ThS. Nguyễn Đức Toàn - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đại diện Thành đoàn Thái Nguyên tặng quà cho học sinh sinh viên

Đại diện Đoàn thanh niên, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên tặng quà của Đoàn trường cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn