Ngày 01-07-2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên là trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Thái Nguyên. Với sứ mạng là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi về nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức phù hợp với nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

Trải qua hơn 56 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng được nâng cấp. Hiện nay, Nhà trường có hơn 70 phòng học đạt tiêu chuẩn với nhiều phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện học tập hiện đại, Phòng khám Đa khoa chất lượng cao là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân tỉnh Thái Nguyên đồng thời là cơ sở thực hành cho các em sinh viên của Nhà trường; phòng Skills Lab và 42 phòng thực hành với đầy đủ thiết bị đồng bộ, hiện đại đảm bảo phục vụ tốt cho công tác học tập giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hội trường lớn với sức chứa gần 1000 chỗ ngồi cùng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Bên cạnh đó phòng máy với hệ thống máy tính hiện đại, cấu hình cao, giúp các bạn sinh viên nuôi dưỡng và phát triển các kĩ năng mềm về tìm kiếm thông tin, nghiên cứu khoa học.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phê duyệt đào tạo các ngành nghề trọng điểm như: Nghề Điều dưỡng, Nghề Hộ sinh cấp độ ASEAN và ngành Dược cấp độ quốc gia với các hình thức đào tạo như: Cao đẳng, Trung cấp chính quy; Liên thông chính quy từ Trung cấp lên Cao đẳng; Liên thông trình độ Trung cấp; Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.

Sinh viên Điều dưỡng học thực hành tại phòng Skills Lab của Nhà trường

Sinh viên Hộ sinh học thực hành tại Phòng thực hành - Bộ môn Ngoại Sản

Sinh viên Dược thực tập tại Nhà thuốc Long Châu

Ngoài cung cấp lao động trong nước, Nhà trường đặc biệt coi trọng việc tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo và xuất khẩu lao động cho thị trường quốc tế. Nhà trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học, nhiều tổ chức quốc tế trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan… và đã kí nhiều biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác. Đặc biệt, từ năm học 2020-2021, nhà trường đã liên kết với Tập đoàn JaLa Nhật Bản mở mã ngành Điều dưỡng chất lượng cao, giúp cho các em sinh viên được đi thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản 04 tháng và có hưởng lương. Mức lương chi trả cho các em trong thời gian thực tập này có thể từ 25 - 30 triệu đồng/tháng. Sau khi ra trường các em sinh viên có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản với mức lương như những người bản địa.

Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng Chất lượng cao khóa I đi thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản

Với chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vừa có kiến thức chuyên ngành, vừa năng động sáng tạo. Nhằm nâng cao năng lực và đảm bảo cho sinh viên ra trường có công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo, trong những năm qua, Nhà trường đã tích cực liên kết, hợp tác cùng với các bệnh viện, nhà thuốc, đối tác trong và ngoài nước trong công tác giảng dạy. Theo kết quả khảo sát trên 95% sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên sau khi ra trường có việc làm.

Nhằm tiếp tục đào tạo và cung ứng lao động các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Y sĩ. Năm học 2023 - 2024, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh liên tục các ngành trên. Nếu bạn mong muốn theo học các ngành trên tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN

Đ/c: Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0349.575.686 - 0846.196.886

Hotline 24/7: 0349.575.686 - 0846.196.886

Website: http://www.caodangytethainguyen.edu.vn/

Fanpage: Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Link xét tuyển Online: http://tuyensinh.caodangytethainguyen.edu.vn/dang-ky.html.