Ngày 09-10-2019

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018 - 2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những hạn chế, tồn tại từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với lãnh đạo các cấp. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 04 tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị đại diện LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên có TS. Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ; ThS. Bs.CKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng Phụ trách;  PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; Bs.CKII. Dương Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể  cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 -2020.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, PGS. TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

PGS. TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tổ chức cán bộ, an ninh quốc phòng, xây dựng cơ sở vật chất…Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

BSCKII.Dương Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020

Hội nghị được nghe đồng chí BSCKII.Dương Ngọc Anh, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, báo cáo nêu bật những kết quả đạt được, trong đó công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBVCNLĐ luôn được Công đoàn trường quan tâm như việc tổ chức khám chữa bệnh; tham quan học tập; giải quyết chế độ cho CBVCNLĐ theo đúng quy định của nhà nước, … đảm bảo đời sống an sinh, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

CN. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng phòng KHTC báo cáo tài chính năm học 2018 – 2019

TS.GVC. Nông Thị Tuyến – Phó Trưởng phòng Thanh tra khảo thí  Pháp chế báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng nhận được những tham luận, góp ý nhằm chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa các mặt hoạt động của Nhà trường.

ThS.BS CKII. Hoàng Việt Ngọc - Trưởng bộ môn Truyền nhiễm phát biểu chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và quản lý HSSV

ThS. Trịnh An Toàn - Trưởng phòng Quản lý HSSV phát biểu đóng góp ý kiến cho Hội nghị về cơ chế chi trả kinh phí tư vấn tuyển sinh

ThS. GVC. Bế Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo đóng góp ý kiến về các thay đổi trong chương trình đào tạo năm học 2019 - 2020

Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, BSCKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã giải trình, trả lời thỏa đáng những câu hỏi tại Hội nghị. Đồng thời thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí xin tiếp thu các ý kiến xây dựng tại hội nghị để nghiên cứu triển khai trong thời gian tới nhằm tăng cường hơn nữa sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Nhà trường.

ThS.BS.CKII. Nguyễn Kim Thành - Phó hiệu trưởng Phụ trách nhà trường trả lời các ý kiến đóng góp trước và trong Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Quang – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, từ đó phát động thi đua năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Phạm Văn Quang – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên trao giấy khen và tặng kỷ niệm chương "vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" cho 3 đồng chí

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen và tuyên dương cho tổ chức, cá nhân đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, bằng khen của UBND tỉnh

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2018 - 2019. Dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức trong  Nhà trường tạo cơ sở để tin tưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra./.

Thanh Thảo, Phòng CNTT-TV