Sự kiện nổi bật

Ngày 14-10-2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 14/10/2024, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động theo Kế hoạch số 419/KH-CĐYT. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa tổng kết thành tựu mà còn là cơ hội quan trọng để toàn thể cán bộ, viên chức cùng nhau nhìn lại những thành quả nổi bật đã đạt được trong năm học 2023-2024, từ đó định hướng cho những kế hoạch phát triển trong năm học mới.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Bế Thu Hà - UVBTV, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Hoài Nam - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể viên chức, người lao động. Sự tham gia của các lãnh đạo cùng đông đảo viên chức đã tạo nên không khí trang trọng và ấm áp cho hội nghị.

Trong khuôn khổ hội nghị, đoàn chủ tịch đã được bầu ra gồm BSCKII. Dương Ngọc Anh, ThS. Bế Thu Hà, ThS. Lê Hoài Nam, cùng thư ký hội nghị là TS. Nguyễn Hoa Ngần và ThS. Hoàng Thị Thu Hoài. Tại đây, các báo cáo quan trọng đã được trình bày, bao gồm tổng kết công tác công đoàn, tổng kết năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2024-2025, báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân và quy chế chi tiêu nội bộ.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Ban Thư ký Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025

ThS.BS. Lê Hoài Nam - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2023-2024; phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025

Ông Phan Kiên Cường - Trưởng phòng KHTC báo cáo Công khai tài chính năm 2023

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị

Đặc biệt, một phần không thể thiếu trong hội nghị chính là phần lắng nghe ý kiến, câu hỏi từ viên chức, người lao động. Đoàn chủ tịch đã tạo điều kiện để mọi người có thể trao đổi thẳng thắn, cởi mở, từ đó giải đáp những thắc mắc và góp ý xây dựng. Sự tương tác này không chỉ làm tăng tính dân chủ mà còn giúp nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường.

Hội nghị đã long trọng tổ chức lễ khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của họ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Những thành tựu này không chỉ tạo động lực cho toàn thể viên chức, người lao động mà còn khơi dậy tinh thần cống hiến trong cộng đồng nhà trường. Cũng trong dịp này, lễ ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn trường năm học 2024-2025 đã diễn ra, đánh dấu một bước tiến mới trong phong trào thi đua, nhằm cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển bền vững của nhà trường.

BSCKII. Dương Ngọc Anh và ThS.BS.Bế Thu Hà đại diện cho Ban giám hiệu lên trao giấy khen cho viên chức, người lao động đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2023-2024

BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho DS. Lê Thị Nhật Ánh

Hiệu trưởng và Công đoàn trường ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025

Hội nghị không chỉ đơn thuần là một buổi tổng kết mà còn là nguồn động lực lớn lao, khuyến khích mỗi cá nhân trong nhà trường tiếp tục cống hiến vì sự phát triển bền vững của ngành y tế và giáo dục. Chúng ta cùng hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy tính sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kết thúc hội nghị, chúng ta cùng nhau quyết tâm nỗ lực hơn nữa, đồng hành trong năm học mới với nhiều thắng lợi và thành công mới! Hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện thành công của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên!

Tố Anh - Phòng KHCN&HTQT