Ngày 19-06-2019

Chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên, Hành chính - Tổ chức và Trung tâm Tư vấn - Hợp tác đào tạo tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 11/6/2019, tại Hội trường C101 Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, được sự nhất trí và cho phép của Đảng Ủy, chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên, Hành chính - Tổ chức và Trung tâm tư vấn - Hợp tác Đào tạo long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú

Hòa trong không khí nô nức kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc – Ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948-11/6/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên, Hành chính - Tổ chức và Trung tâm tư vấn - Hợp tác Đào tạo long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ, về phía Đảng Ủy nhà trường có TS. Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy nhà trường, về phía các chi bộ có: ThS. Trịnh An Toàn - Bí thư chi bộ CTHSSV; ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ HC-TC; ThS. Bùi Duy Hưng - Bí thư chi bộ TTTV-HTĐT, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong 3 chi bộ.

TS Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm với các tân Đảng viên thuộc các Chi bộ

ThS. Trịnh An Toàn - Bí thư chi bộ CTHSSV trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đào Thị Doan

ThS. Bùi Duy Hưng - Bí thư chi bộ TTTV-HTĐT trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Mai Hoàng Anh

ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ HC-TC trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hồng Trang

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh./.

Tố Anh - Phòng Tổ chức Cán bộ