Ngày 28-08-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TÍCH CỰC NÂNG CAO VĂN HÓA ĐẠO ĐỨC CÔNG VỤ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Ngày 04/7/2024, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã cử đại diện các Phòng, Bộ môn và Trung tâm tham gia lớp tập huấn "Nâng cao văn hóa đạo đức công vụ, giao tiếp đối ngoại, và kỹ năng giao tiếp ứng xử" do Sở Y tế tổ chức. Đây là một phần trong chiến lược của nhà trường nhằm cải thiện chất lượng quản lý và giao tiếp trong nội bộ.

Sau khi hoàn tất khóa học, các cán bộ quản lý đã nhanh chóng triển khai và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng mới đến toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị của mình. Việc này không chỉ giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa đạo đức công vụ mà còn trang bị cho đội ngũ nhân viên các kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp và hiệu quả.

ThS. Vũ Thị Hồng Đông - Phó Trưởng bộ Điều dưỡng triển khai nội dung buổi tập huấn về nâng cao văn hóa đạo đức công vụ, giao tiếp đối ngoại, và kỹ năng giao tiếp ứng xử tới các giảng viên trong Bộ môn Điều dưỡng

ThS. Phan Thanh Ngọc - Phó Trưởng phòng Đào tạo triển khai nội dung buổi tập huấn về nâng cao văn hóa đạo đức công vụ, giao tiếp đối ngoại, và kỹ năng giao tiếp ứng xử tới các cán bộ phòng Đào tạo

Các buổi thảo luận tại các phòng ban, bộ môn và trung tâm diễn ra sôi nổi với nhiều ý tưởng và giải pháp sáng tạo được đưa ra. Những cuộc thảo luận này tập trung vào việc đề xuất các giải pháp cụ thể để cải thiện và nâng cao văn hóa đạo đức công vụ, cũng như kỹ năng giao tiếp đối ngoại. Mỗi đơn vị đã chủ động áp dụng những bài học và phương pháp từ khóa học vào thực tế công việc của mình, từ đó thúc đẩy môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích cực hơn.

Nhà trường đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ quản lý và viên chức trong toàn trường. Những nỗ lực này sẽ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đóng góp của toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường!

Tố Anh - Phòng KHCN&HTQT