Ngày 06-09-2024

THÔNG BÁO NHẬP HỌC

Kính gửi các thí sinh và phụ huynh, Do ảnh hưởng của bão số 3, để đảm bảo an toàn cho tất cả các thí sinh và phụ huynh, nhà trường xin thông báo về sự thay đổi trong kế hoạch nhập học năm 2024.

Kế hoạch nhập học mới:

• Thời gian nhập học: Kéo dài từ 08/09/2024 đến hết 15/09/2024.
  • Trong khoảng thời gian này, thí sinh và phụ huynh có thể đến trường để thực hiện các thủ tục nhập học khi thời tiết ổn định và an toàn cho việc di chuyển.

Lưu ý quan trọng:

• Trong trường hợp thí sinh và phụ huynh đã đến trường, vui lòng khẩn trương tìm nơi trú ẩn an toàn để tránh bão.
  • Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển. Nếu bạn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, vẫn có thể đến trường để nhập học theo lịch mới và liên hệ với nhà trường qua fanpage hoặc số hotline để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Liên hệ để được tư vấn tuyển sinh trực tiếp:

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của quý phụ huynh và các thí sinh. Hy vọng mọi người sẽ an toàn và bình an trong mùa bão này.

Trân trọng, Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên