Ngày 13-10-2014

Sôi nổi Hội thi “ Khéo tay hay làm” chào mừng ngày hội định hướng, tư vấn học đường

Năm trong chuỗi các hoạt động ngày hội định hướng và tư vấn học đường của trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 11/10/2014 BCH Đoàn TNCHCM trường cao đẳng y tế Thái Nguyên đã tổ chức hội thi nấu ăn và các loại bánh với chủ đề “Khéo tay hay làm”.

Đến tham dự hội thi có Ths. Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị toàn trường và đặc biệt hội thi đã thu hút đông đảo nữ đoàn viên thanh các chi đoàn thuộc khối Cao đẳng 7 tham gia.

Với chủ đề “Khéo tay hay làm” hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ đoàn viên thanh niên trong khối CD7. Đây là dịp để các chị em trổ tài nấu nướng, thể hiện sự khéo léo về nữ công gia chánh.