Ngày 28-12-2018

Chiều ngày 21/12/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên, giảng viên Nhà trường nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng trong các văn kiện Ban Chấp hành Trung ương.

Tham dự hội nghị có báo cáo viên Nguyễn Đắc Tuyến - Thành ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Thái Nguyên. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên có TS. Hoàng Anh Tuấn- Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.BS. CKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và 180 đồng chí là cán bộ, đảng viên trong nhà trường.

Cán bộ, Giảng viên nhà trường tham dự Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Anh Tuấn- Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Nhà trường đề nghị toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu, lĩnh hội những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Sau Hội nghị, các chi ủy, chi bộ, các đoàn thể cần khẩn trương xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đưa nghị quyết vào cuộc sống, nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Đắc Tuyến trình bày các nội dung liên quan đến Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Nguyễn Đắc Tuyến- Thành ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Thái Nguyên truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) ở các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2045; Thông báo một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ.

Thông qua hội nghị đã nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, hiểu sâu sắc hơn về nghị quyết, từ đó giảng viên Trường Cao đẳng y tế Thái nguyên vận dụng sáng tạo thực hiện các nhiêm vụ công tác./.

Thanh Thảo - Phòng CNTT.TV