Ngày 23-10-2018

Chương trình giao lưu thanh niên quốc tế Việt Nam - Lào - Campuchia

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 240/CV-TĐTN, ngày 05/10/2018 của Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, tối ngày 21/10/2018, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tham dự chương trình Giao lưu Thanh niên Quốc tế tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài Chính Thái Nguyên.

Chương trình do Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức. Tới dự chương trình giao lưu có các vị đại biểu đại diện cho Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên; Đoàn thanh niên của khối các Trường, Phường, Xã  do Thành đoàn Thái Nguyên phụ trách và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của cả ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Trong chương trình, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên mang đến 03 tiết mục giao lưu đặc sắc để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Tiết mục "Liên khúc Thanh niên Việt Nam" do đội văn nghệ xung kích của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên biểu diễn

Tiết mục "Nhảy hiện đại" của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tham dự chương trình

Các tiết mục của thanh niên ba nước được thể hiện đan xen nhau đã mang đến nhiều cảm xúc ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về văn hóa Việt Nam - Lào - Campuchia, qua đó góp phần tăng cường đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa thanh niên ba nước.

Tiết mục văn nghệ giao lưu của các bạn sinh viên Lào, Campuchia mang đậm nét truyền thống các nước

Có thể nói, chương trình Giao lưu Thanh niên Quốc tế đã mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về văn hóa Việt Nam - Lào - Campuchia, qua đó góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa thanh niên ba nước. Với chủ đề "Thanh niên chung tay vun đắp tình hữu nghị", tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên mong muốn mang đến chương trình thông điệp hòa bình và niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam./.

Trung Anh - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên