Ngày 21-01-2019

Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

Tối ngày 18/01/2019, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên phối hợp với phòng Công tác học sinh sinh viên đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019. Đây là một chương trình được diễn ra hằng năm mang đầy ý nghĩa nhân văn là nơi chia sẻ yêu thương đến mọi người.

Chương trình được diễn ra 2 phần: Buổi sáng đã diễn ra Ngày hội xuân và buổi tối diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân yêu thương”. Tại chương trình Ngày hội xuân, Đoàn trường đã tổ chức hội chợ xuân bày bán các sản vật đặc sản vùng miền và các sản phẩm do chính các đồng chí đoàn viên thanh niên tự làm. Đoàn trường cũng đã tổ chức chơi các trò chơi dân gian đã đem lại hào hứng và nhiều niềm vui. Buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương”, tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, BGH nhà trường; Ông Phạm Văn Quang - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc - Trưởng phòng bán lẻ Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Thái Nguyên; các phòng ban bộ môn và đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong nhà trường đã đến cổ vũ cho chương trình.

Tiết mục mở màn chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

Tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chúc tết đến cán bộ viên chức và toàn thể các bạn học sinh sinh viên. Qua đây, chương trình đã trao tặng 25 suất quà cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập;

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc - Trưởng phòng bán lẻ Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Thái Nguyên và PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 10 suất quà cho cán bộ, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp Xuân Kỷ hợi 2019. Trong chương trình các chi đoàn đã gửi tới các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, vui tươi về ngày Tết đã mang lại nhiều nụ cười, hứng khởi xua đi cái thời tiết lạnh giá bên ngoài.

Ông Phạm Văn Quang - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên trao các suất quà cho các học sinh sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Tiết mục "Chúc xuân 12 con giáp" mở đầu chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương” năm 2019

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, bằng tình cảm, đạo lý và trách nhiệm của mỗi công dân đối với người nghèo nhằm khơi dậy sức mạnh chung tay chăm lo cho người nghèo, góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới đầm ấm, an vui, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống./.

Trung Anh - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên