Ngày 02-10-2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024 - 2025

Sáng ngày 28/9/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2023 - 2024; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tham dự Hội nghị có BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Lê Hoài Nam - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Nguyễn Đức Toàn - Bí thư Đoàn trường; ThS. Dương Trọng Tấn - Trưởng Phòng Công tác HSSV, cùng các thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong toàn trường.

Năm học 2023 - 2024, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo, nâng cao đời sống tinh thần cho ĐVTN như: Tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn”, hiến máu nhân đạo, Xuân ấm yêu thương năm 2024, các giải thể thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống Nhà trường, văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, cuộc thi ảnh nét đẹp tình nguyện...

Tại Hội nghị, Đoàn trường đã nêu bật kết quả đạt được, nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại trong năm học vừa qua, các ĐVTN được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đoàn. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2024 - 2025. Với sự nỗ lực cố gắng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường, tập thể Đoàn trường đã đạt được nhiều thành tích cao, vinh dự được Trung ương đoàn tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối trường năm học 2023 - 2024.

Để ghi nhận những cống hiến và thành tích của các ĐVTN trong năm học qua, Đoàn trường đã trao giấy khen cho 72 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trao giấy chứng nhận cho 18 học sinh sinh viên có thành tích trong cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”," Học sinh 3 rèn luyện" năm học 2023 - 2024. Đặc biệt trao giấy khen cho 10 ĐVTN có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (Yagi) tại thành phố Thái Nguyên.

Thông qua chương trình này, mỗi Đoàn viên thanh niên trong nhà trường càng thêm động lực cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp một phần công sức bé nhỏ của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh Hội nghị

BSCKII. Dương Ngọc Anh và ThS. Nguyễn Đức Toàn trao giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024

ThS. Dương Trọng Tấn và CN. Vũ Trung Anh trao chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các bạn sinh viên

ThS. Lê Hoài Nam và ThS. Nguyễn Đức Toàn trao giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả cơn bão cố 3 tại TP. Thái Nguyên