Ngày 14-10-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trong không khí sôi nổi và trách nhiệm, từ ngày 30/9 đến 2/10/2024, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động tại Phòng khám Đa khoa của Nhà trường. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với sức khỏe của đội ngũ nhân lực.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ y tế của nhà trường đã trực tiếp thực hiện các công tác khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Với chuyên môn cao và sự tận tâm, các bác sĩ đã giúp từng viên chức, người lao động kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những vấn đề tiềm ẩn và hướng dẫn những biện pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Thông qua hoạt động này, nhà trường không chỉ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe mà còn góp phần tạo dựng một môi trường làm việc vững mạnh và thân thiện.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ và cán bộ y tế đã làm việc hết mình trong suốt chương trình, cùng tất cả các viên chức, người lao động đã nhiệt tình tham gia. Hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe, vì một tập thể vững mạnh và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Các viên chức, người lao động lấy sổ để khám sức khỏe

ThS. BSCKI. Nguyễn Thị Thanh Mai đang tiến hành siêu âm ổ bụng cho viên chức

ThS.BS. Dương Thúy Quỳnh ghi hồ sơ khám Nội cho viên chức