Ngày 15-01-2020

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tham gia chương trình lao động tình nguyện trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chiều ngày 13/01/2020, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức cho đoàn viên, sinh viên nhà trường tham gia buổi lao động tình nguyện trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tham gia chương trình lao động tình nguyện trước tết do Đoàn trường tổ chức

Chương trình đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Các đoàn viên đã nhiệt tình tham gia và thực hiện công việc lau dọn khu vực giảng đường, hàng rào bảo vệ, cải tạo và dọn dẹp khu vườn hoa và khu kí túc xá. Đây là việc làm thiết thực để giữ gìn và bảo vệ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học của Nhà trường trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020.

Đoàn viên thanh niên đang dọn dẹp, cắt cỏ khu vực sau kí túc xá

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên không quản ngại vất vả tham gia lao động trong không khí đoàn kết, sôi nổi, nhiệt tình, khơi dậy nhiệt huyết tuổi trẻ Nhà trường.

Đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực hưởng ứng buổi lao động tình nguyện

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh vườn hoa cây cảnh tại khuôn viên trường

Trung Anh – UVBTV Đoàn trường