Ngày 25-01-2021

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

VTV.vn - Sáng 25/1/2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng hơn 1.500 đại biểu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp trù bị.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các ủy viên Bộ Chính trị vào Lăng viếng Bác. Ảnh: TTXVN

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Lực lượng tiêu binh triển khai đội hình trên quảng trường Ba Đình, sáng sớm 25/1. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 8.

Đội nghi lễ triển khai đội hình trên quảng trường Ba Đình. Ảnh: TTXVN

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 9.

Lực lượng tiêu binh triển khai đội hình trên quảng trường Ba Đình. Ảnh: TTXVN

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 10.
 Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 11.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội. Ảnh: TTXVN