Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-07-2018

Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII

Chiều ngày 21/7/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ; ThS.BS. CKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng với 180 đồng chí là cán bộ, đảng viên và HSSV trong nhà trường.

Đồng chí: Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng bộ phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh, việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng là trách nhiệm chung của mỗi cán bộ, đảng viên nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Đảng bộ nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đồng thời, vận dụng các mục tiêu, những quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dưng chương trình, kế hoạch hành động của cấp ủy các cấp, cơ quan, đơn vị; đề cao trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tuyên truyền, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết một cách có hiệu quả, thiết thực.

Đồng chí: Nguyễn Đắc Tuyến  - Báo cáo viên trình bày tại hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ đã được nghe đ/c Nguyễn Đắc Tuyến - Thành ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên quán triệt, phổ biến nội dung cơ bản của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 về:“Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

         Với cách truyền đạt gắn liền lý luận với thực tiễn, đồng thời đưa ra các ví dụ cụ thể đ/c Nguyễn Đắc Tuyến đã truyền đạt cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên lĩnh hội được những nội dung mới, trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 7 khóa VII.

Cán bộ, Đảng viên và HSSV nhà trường tham dự lớp tập huấn

Thông qua hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên trong nhà trường nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII); trên cơ sở đó xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến trong cán bộ, đảng viên tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong thực hiện các Nghị quyết. Sau buổi học tập này, tất cả cán bộ, đảng viên đều viết bài thu hoạch, đề ra kế hoạch cá nhân để thực hiện tốt các Nghị quyết đã phổ biến./.

Thanh Thảo - Phòng CNTT-TV

Các bài liên quan