Ngày 14-10-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO SINH VIÊN KHÓA CD17A, CD13D

Trong ba ngày từ 07 đến 10 tháng 10 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức thành công chương trình khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên khóa CD17A và CD13D. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe cho các em, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập tại trường.

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên. Đội ngũ khám sức khỏe gồm các bác sĩ và cán bộ y tế tại Phòng khám Đa khoa của Nhà trường, những người tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Tại Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho từng em, bao gồm các bước như đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, khám tổng quát nội, ngoại… và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Qua đó, mỗi sinh viên đều nhận được những tư vấn cụ thể và kịp thời về tình trạng sức khỏe của mình.

ThS.BS. Phan Việt Nga đang tiến hành đo chiều cao, cân nặng cho các sinh viên

ThS.BS. Dương Thúy Quỳnh đang tiến hành khám Nội cho sinh viên

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về cơ thể mà còn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Những kết quả từ các đợt khám sẽ là cơ sở để các em điều chỉnh lối sống và thói quen sinh hoạt, từ đó duy trì sức khỏe tốt hơn trong suốt quá trình học tập và phát triển.

Nhiều sinh viên đã bày tỏ sự hài lòng với chương trình và cảm thấy an tâm hơn khi nắm rõ tình trạng sức khỏe cá nhân. Những phản hồi tích cực này sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe bổ ích trong tương lai.

Các em sinh viên háo hức xem kết quả khám sức khỏe định kỳ của mình

Nhân dịp này, Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia tích cực của tất cả các em. Hy vọng rằng mỗi sinh viên sẽ luôn chú trọng đến sức khỏe bản thân để có thể theo đuổi ước mơ và hoài bão trong tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng học đường khỏe mạnh và năng động!

Tố Anh - Phòng KHCN&HTQT